02582.464.666

KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG EDEN HILLS

Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) đang trở nên phố biến trong thời gian qua. Tuy nhiên do giá đất hiện tại ở TP. Đà Lạt hiện khá cao và quỹ đất không còn nhiều nên bất động sản vệ tinh Đà Lạt đang là “điểm sáng” thu hút giới đầu tư.

Theo Quy hoạch chung TP. Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 (Quyết định 704/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ ngày 12/5/2014), với phạm vi điều chỉnh quy hoạch chung TP. Đà Lạt và vùng phụ cận bao gồm: TP. Đà Lạt và các huyện Lạc Dương, Đơn Dương, Đức Trọng và một phần huyện Lâm Hà với tổng diện tích đất tự nhiên khoảng 335.930 ha. Trong đó, Lâm Hà là một trong những vệ tinh nằm trong quy hoạch chung của TP. Đà Lạt và được các chuyên gia nhận định có nhiều tiềm năng phát triển mạnh nhờ điều kiện thiên nhiên, thổ nhưỡng ưu ái và hạ tầng giao thông được chú trọng đầu tư.

Cụ thể, Lâm Hà là một huyện miền núi, nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có nhiều tiềm năng và lợi thế trong phát triển kinh tế – xã hội trên tất cả các lĩnh vực: Nông lâm thủy sản; công nghiệp, xây dựng và thương mại, dịch vụ, du lịch. Hạ tầng giao thông tại Lâm Hà cũng sở hữu nhiều lợi thế mạnh như gần sân bay Liên Khương, có Quốc lộ 27 nối Quốc lộ 20 đến tỉnh Đắk Lắk, các trục đường lớn liên thông với TP. Đà Lạt, các huyện Đức Trọng, Di Linh,… Đặc biệt, Lâm Hà có vị trí đặc biệt rất gần Đà Lạt, thời gian di chuyển chỉ mất 40 phút.

Ngoài ra, tuyến cao tốc Dầu Giây đến Liên Khương sau khi hoàn thiện sẽ góp phần thay đổi diện mạo tỉnh Lâm Đồng, rút ngắn thời gian di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh đến Đà Lạt chỉ 3 giờ thay vì trên 6 giờ như hiện nay. Điều này mang đến nhiều thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu du lịch ngắn ngày hay nghỉ dưỡng cuối tuần, tạo lực hút đầu tư cho Đà Lạt và các vệ tinh với xu hướng second home (ngôi nhà thứ 2).

CHI TIẾT DỰ ÁN

VỊ TRÍ

Khác với những khu biệt thự nghỉ dưỡng khác ở đất trung tâm Lâm ĐồngEDEN HILLS tọa lạc tại vùng đất Nam Ban, thềm chuyển tiếp giữa vùng cao nguyên với bình nguyên, độ cao trung bình vào khoảng 800m so với mực nước biển, có khí hậu mát mẻ quanh năm. Khi mà đất trung tâm Đà Lạt đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi ô nhiễm nhà kính thì ở đây không hề có trường hợp này, không khí ở đây rất trong lành, mang đậm bản chất của núi rừng Tây Nguyên. Tại đây gia chủ không chỉ tìm thấy được quãng thời gian thư thái trong một không gian yên bình, mà còn có thể đắm chìm ngay trong khung cảnh lãng mạn, êm đềm, bỏ lại phía sau những bộn bề lo toan trong cuộc sống.

KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG EDEN HILLS 1

TIỆN ÍCH NỘI KHU

KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG EDEN HILLS 2

KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG EDEN HILLS 3 KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG EDEN HILLS 4

KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG EDEN HILLS 5 KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG EDEN HILLS 6 KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG EDEN HILLS 7

KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG EDEN HILLS 8

KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG EDEN HILLS 9 KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG EDEN HILLS 10

MẶT BẰNG SẢN PHẨM

KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG EDEN HILLS 11

9 LÝ DO LỰA CHỌN EDEN HILLS

KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG EDEN HILLS 12

KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG EDEN HILLS 13

  1. VỊ TRÍ TRUNG TÂM NAM BAN – LÂM HÀ
  2. SỞ HỮU VIEW ĐỒI TRIỆU ĐÔ
  3. TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN SỐNG XANH
  4. SỔ ĐỎ SỞ HỮU LÂU DÀI
  5. GIÁ TRỊ SỞ HỮU 3 IN 1: Nghỉ dưỡng, đầu tư, ở
  6. HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ, TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ
  7. GIÁ THẤP HƠN THỊ TRƯỜNG XUNG QUANH
  8. AN NINH 24/24
  9. MÔI TRƯỜNG THIÊN NHIÊN, THƯ GIÃN

PHÁP LÝ

ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ
XEM SỔ LIÊN HỆ HOTLINE: 02582 464 666

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG EDEN HILLS 14 KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG EDEN HILLS 15 KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG EDEN HILLS 16 KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG EDEN HILLS 17 KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG EDEN HILLS 18 KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG EDEN HILLS 19 KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG EDEN HILLS 20 KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG EDEN HILLS 21 KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG EDEN HILLS 22 KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG EDEN HILLS 23 KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG EDEN HILLS 24 KHU BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG EDEN HILLS 25

TIN TỨC VỀ EDEN HILLS CỦA BÁO CHÍ

https://congthuong.vn/xu-huong-dau-tu-bat-dong-san-ve-tinh-quanh-tp-da-lat-168502.html

https://cafeland.vn/tin-tuc/biet-thu-nghi-duong-ve-tinh-da-lat-diem-sang-thu-hut-gioi-dau-tu-104805.html

https://cafeland.vn/tin-tuc/biet-thu-nghi-duong-ve-tinh-da-lat-diem-sang-thu-hut-gioi-dau-tu-104805.html

 

XEM THÊM CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM EDEN HILLS TẠI ĐÂY