02582.464.666

Nhà ở xã hội HQC Nha Trang

HQC Nha Trang là dự án nhà ở xã hội đầu tiên có quy mô lớn nhất TP.Nha Trang, Khánh Hòa. Cho đến nay, có thể nói chưa có dự án nhà ở xã hội nào nắm giữ được một vị trí hết sức chiến lược, gần chợ, gần biển và kết nối thuận tiện đến trung tâm đô thị như HQC Nha Trang, cư dân sinh sống tại đây chắc chắn sẽ được tận hưởng một cuộc sống năng động, tiện lợi và vô cùng thoải mái. Với thiết kế 4 block căn hộ chung cư cao từ 15-18 tầng theo ý tưởng đoàn kết, bền vững và thịnh vượng, dự án HQC Nha Trang là một điểm nhấn độc đáo góp phần hoàn thiện cảnh quan cả khu đô thị phía Bắc thành phố biển Nha Trang.

CHI TIẾT DỰ ÁN

HQC Nha Trang là dự án nhà ở xã hội đầu tiên có quy mô lớn nhất TP.Nha Trang, Khánh Hòa. Cho đến nay, có thể nói chưa có dự án nhà ở xã hội nào nắm giữ được một vị trí hết sức chiến lược, gần chợ, gần biển và kết nối thuận tiện đến trung tâm đô thị như HQC Nha Trang, cư dân sinh sống tại đây chắc chắn sẽ được tận hưởng một cuộc sống năng động, tiện lợi và vô cùng thoải mái.

Nhà ở xã hội HQC Nha Trang 1

Tổng quan về nhà ở xã hội HQC Nha Trang:

Với thiết kế 4 block căn hộ chung cư cao từ 15-18 tầng theo ý tưởng đoàn kết, bền vững và thịnh vượng, dự án HQC Nha Trang là một điểm nhấn độc đáo góp phần hoàn thiện cảnh quan cả khu đô thị phía Bắc thành phố biển Nha Trang.
Dự án nhà ở xã hội Khu dân cư Bắc Vĩnh Hải (HQC Nha Trang) do Công ty Cổ phần Tư vấn Thương mại Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân làm chủ đầu tư là nơi chốn an cư lý tưởng không chỉ là nơi để ở, mà còn là không gian tiện nghi, hiện đại, nơi tất cả thành viên trong một gia đình cần có trong giai đoạn nhu cầu về nhà ở tăng cao ở địa bàn Khánh Hòa.
Nhà ở xã hội HQC Nha Trang 2
Tên dự án  : Nhà ở xã hội HQC Nha Trang
Chủ đầu tư   : Công ty Cổ phần Tư vấn Thương mại Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân
Loại hình     : Nhà ở xã hội
Địa chỉ dự án: Khu dân cư Bắc Vĩnh Hải, P. Vĩnh Hoà, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà
Tiện ích     :
– Dự án nằm ngay 4 mặt tiền đường Trần Quang Diệu – Trịnh Hoài Đức – Đăng Thái Thân – Thoại Ngọc Hầu
– Cách bãi biển Nha Trang 2 phút- Cách trung tâm thành phố Nha Trang 10 phút
– Cách bến xe phía bắc 300m
– Cách chợ Vĩnh Hải 700m
– Gần các trường đại học Nha Trang, Cao Đẳng Sư Phạm, Mẫu giáo TW2, Cao Đẳng Du Lịch, bệnh viện, chợ….
Nhà ở xã hội HQC Nha Trang 3
Nhà ở xã hội HQC Nha Trang 4

Tiện ích nhà ở xã hội HQC Nha Trang:

Cuộc sống ở HQC Nha Trang sẽ là một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, hiện đại, đáp ứng cao nhất nhu cầu sinh hoạt của cư dân với các tiện ích sẵn tại dự án như trung tâm thương mại, hồ bơi và phòng khám đa khoa, phòng tập thể dục, trường mầm non, nhà thiếu nhi, khu sinh hoạt cộng đồng, cafe, nhà hàng…

Bên cạnh đó, nhờ vị trí đắc địa, dự án được thừa hưởng tất cả những tiện ích dân sinh hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội ổn định trong khu vực như bãi biển, chợ, trường, bến xe… và kết nối giao thông linh hoạt, chỉ 10 phút đến trung tâm thành phố Nha Trang.

Nhà ở xã hội HQC Nha Trang 5

Mặt bằng và thiết kế căn hộ HQC Nha Trang:

Nhà ở xã hội HQC Nha Trang 6

Nhà ở xã hội HQC Nha Trang 7

Nhà ở xã hội HQC Nha Trang 8

Nhà ở xã hội HQC Nha Trang 9

Nhà ở xã hội HQC Nha Trang 10

Nhà ở xã hội HQC Nha Trang 11

Nhà ở xã hội HQC Nha Trang 12

Nhà ở xã hội HQC Nha Trang 13