02582.464.666

UBND tỉnh chỉ đạo xác định trách nhiệm của tổ chức, cá nhân về việc vi phạm về đất đai, xây dựng trên núi Hòn Rồng

UBND tỉnh chỉ đạo xác định trách nhiệm của tổ chức, cá nhân về việc vi phạm về đất đai, xây dựng trên núi Hòn Rồng 1
UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản yêu cầu UBND TP. Cam Ranh xử lý dứt điểm các trường hợp vi phạm về đất đai, xây dựng tại khu vực núi Hòn Rồng.
Theo đó, UBND TP. Cam Ranh phải hoàn thành cưỡng chế, khắc phục hậu quả đối với các trường hợp sai phạm; đồng thời, xác định trách nhiệm cụ thể của tổ chức, cá nhân liên quan đến các sai phạm để kiểm điểm, xử lý trách nhiệm; báo cáo về UBND tỉnh và Thường trực Tỉnh ủy trước ngày 20-1.
Lực lượng chức năng cưỡng chế công trình vi phạm của ông Lê Tùng trên núi Hòn Rồng.
Lực lượng chức năng đang cưỡng chế vi phạm của ông Lê Tùng trên núi Hòn Rồng.
Trước đó, tại Hội nghị giao ban Thường trực Tỉnh ủy với các cơ quan liên quan ngày 24-12-2021, ông Nguyễn Khắc Toàn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã yêu cầu Thành ủy Cam Ranh chỉ đạo, khẩn trương giải quyết việc khắc phục hậu quả các sai phạm về đất đai, xây dựng, khai thác khoáng sản, tài nguyên trái phép tại khu vực chân núi Hòn Rồng; báo cáo kết quả về Thường trực Tỉnh ủy trong tháng 1-2022.
Theo lãnh đạo UBND TP. Cam Ranh, hiện nay, cơ quan chức năng đã cưỡng chế một số công trình của ông Lê Tùng; sau đó, ông Lê Tùng cũng đã tự tháo dỡ một số công trình còn lại. Đến nay, UBND TP. Cam Ranh đã giao UBND phường Cam Lộc và UBND phường Cam Phú hoàn thiện các thủ tục để tiếp tục cưỡng chế các công trình còn lại.
Theo Báo Khánh Hòa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *